Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 389/QĐ-UBND về Khen thưởng thành tích xuất sắc trong Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Kon Tum năm 2024.

Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định tặng Bằng khen cho 03 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Kon Tum năm 2024, gồm:

1. Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy thôn Ngọc Hiệp, xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi.

2. Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy đường Trương Định, tổ dân phố 3, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông.

3. Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy thôn Đăk Xanh, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei.

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” cấp tỉnh năm 2024 tỉnh Kon Tum được tổ chức vào ngày 30 và 31 /5/2024 với sự tham dự của 80 vận động viên thuộc 10 đội đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các đội tuyển tranh tài ở phần thi lý thuyết và thực hành (Về lý thuyết: Các nội dung hỏi đáp về công tác PCCC và CNCH tại nhà ở, hộ gia đình kết hợp với sản xuất, kinh doanh, kiến thức cơ bản về công tác PCCC và thoát nạn; về thực hành: Chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh).

Tác giả: Bá Tuấn