Triển khai Quyết định số 801/QĐ-TTg ngày 07 tháng 7 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ

Tại Công văn số 2250/UBND-NNTN, UBND tỉnh chỉ đạo triển khai Quyết định số 801/QĐ-TTg ngày 07 tháng 7 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Chương trình bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030 đảm bảo phù hợp với tình hình, điều kiện thực tế tại địa phương.

Theo đó, các Sở, ban ngành, đơn vị thuộc tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố trên cơ sở thẩm quyền, chức năng nhiệm vụ được giao triển khai thực hiện các nội dung có liên quan theo yêu cầu, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 801/QĐ-TTg ngày 07 tháng 7 năm 2022 về Phê duyệt Chương trình bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030 đảm bảo phù hợp với tình hình, điều kiện thực tế tại địa phương. Đồng thời, rà soát tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các nội dung thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh theo quy định.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp các cơ quan đơn vị có liên quan tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo tổ chức thực hiện chi tiết, cụ thể các nhiệm vụ Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tại Chương trình bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030 được ban hành tại Quyết định số 801/QĐ-TTg ngày 07 tháng 7 năm 2022 trên địa bàn tỉnh đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tế tại tỉnh và quy định của pháp luật. Nội dung tham mưu gửi về Ủy ban nhân dân tỉnh trước ngày 15 tháng 8 năm 2022.

Xem Quyết định số 801/QĐ-TTg tại đây.

Tác giả: Khánh Vi