Bộ Công an công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum

Chiều ngày 01/06/2020, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ, tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh, tham dự buổi lễ còn có đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Nguyên Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum.

3

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh đối với đ/c Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh

4

Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa và Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị mà lãnh đạo Bộ Công an và cấp ủy, chính quyền địa phương giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh hứa sẽ cùng Đảng ủy Công an tỉnh tập trung nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng lực lượng Công an Kon Tum ngày càng chính quy, tinh nhuệ; xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh toàn diện.

1

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật trao quyết định nghỉ chờ để nhận chế độ hưu trí đối với đ/c Đại tá Hiêng Lăng Hóa

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật cũng thừa ủy quyền của Bộ Công an công bố quyết định nghỉ chờ để nhận chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum. Đồng thời, công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho 798 đồng chí đủ tiêu chuẩn điều kiện xét thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Trong đó, lãnh đạo chỉ huy, CBCS cấp tá có 200 đồng chí, cấp úy và hạ sỹ quan có 598 đồng chí.

trao quyết định cấp tá

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Thiếu tá lênTrung tá và từ Trung tá lên Thượng tá năm 2020

sếp điền trao QĐ

Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020.

Hồng Khanh