Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác XDPTTDBVANTQ năm 2019

Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Sáng ngày 09/10/2019, Đoàn Công an tỉnh có 02 đồng chí, do đồng chí Thượng tá Hoàng Bá Phương – Trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, làm Trưởng Đoàn đã có mặt tại thành phố Quảng Ninh để tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019.

Trong đợt bồi dưỡng này, đại diện Công an 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương sẽ tham gia lớp bồi dưỡng trong thời gian 03 ngày (từ ngày 09/10 đến ngày 11/10/2019); Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc – Bộ Công an bồi dưỡng các chuyên đề về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc…; tổ chức thảo luận tại hội trường và đi thực tế nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở.

received_476079023119287

Đồng chí Trung tướng Trần Thị Ngọc Đẹp, Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc phát biểu

Phát biểu tại buổi khai mạc, có đồng chí Trung tướng Trần Thị Ngọc Đẹp, Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc – Bộ Công an đã cảm ơn Công an thành phố Quảng Ninh đã phối hợp, tổ chức đón tiếp, bố trí nơi ăn, nghỉ cho học viên, giảng viên và đại biểu; đồng thời, chào đón các đồng chí Công an các địa phương đã đến tham dự lớp bồi dưỡng đợt này./.