A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Kon Plông phối hợp với Huyện đoàn tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm 2022” cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện

Vào lúc 16 giờ 30 phút, ngày 08/9/2022 tại sân Hội trường trung tâm huyện Kon Plông, Ban chấp hành huyện đoàn Kon Plông đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm 2022” cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện với nhiều hoạt động ý nghĩa như: biểu diễn múa lân, đố vui có thưởng, các hoạt động văn nghệ vui tươi với nhiều tiết mục đặc sắc do các cháu thiếu nhi thể hiện. Tiếp đó là các hoạt động tặng quà tết trung thu và chương trình phá cỗ trăng rằm.

 
 

Hình ảnh phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Cụ thể, sau khi diễn ra chương trình đoàn đã trao 400 xuất quà cho các em thiếu nhi, mỗi xuất quà trị giá 30.000 đồng. Bên cạnh đó, vào chiều ngày 07/9/2022 đoàn cũng đã tham gia phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Tượng Đức mẹ với 1000 phần quà, mỗi xuất cũng trị giá 30.000 đồng.

“Vui hội trăng rằm 2022” là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và lãnh đạo Công an huyện trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, nhằm đem đến cho các cháu có một tết thiếu nhi vui vẻ, ấm cúng, tạo cho các cháu có sân chơi bổ ích, an toàn, khích lệ để các cháu thiếu niên, nhi đồng cố gắng phấn đấu học tâp, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Dũng Mạnh


Tác giả: Dũng Mạnh