Công an tỉnh tổ chức cấp phát xe mô tô cho lực lượng Công an xã, phường, thị trấn

Vừa qua, thực hiện chủ trương của Bộ Công an, Công an tỉnh đã giao Phòng Hậu Cần tiếp nhận xe mô tô có gắn thiết bị nghiệp vụ và lập kế hoạch trang bị, tổ chức cấp phát cho lực lượng Công an xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Với kiểu dáng thiết kế sang trọng gọn nhẹ có gắn đèn cột, còi chuyên dụng và cốp để đồ, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng Công an xã, phường, thị trấn trong quá trình thực thi nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

C:\Users\Admin\Desktop\aabb204a74348a6ad325.jpg

Xe máy trang bị cho lực lượng Công an xã

C:\Users\Admin\Desktop\99fb0ad25faca1f2f8bd.jpg

Xe được cấp phát về lực lượng Công an xã, phường, thị trấn

Đây là sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Công an tỉnh đã trang bị và tạo điều kiện giúp lực lượng Công an xã, phường, thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh, trật tự tại cơ sở, góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng Công an ngày càng hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hoàn Vũ