A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

​Trao học bổng "Nâng bước em đến trường" cho con em cán bộ Công an tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 08/9/2022, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Kon Tum trao tặng 02 học bổng trị giá 3.600.000 đồng cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có bố là cán bộ Công an tỉnh Kon Tum.

Trường hợp đầu tiên là em Nguyễn Hữu Phúc An, học sinh lớp 1C Trường tiểu học Trần Phú có bố là đồng chí Nguyễn Hữu Đại, nguyên là cán bộ Công an phường Quang Trung, qua một quá trình đấu tranh với bệnh tật, đồng chí đã không qua khỏi. Vợ của đồng chí Đại hiện không có công việc ổn định, hoàn cảnh ga đình hết sức khó khăn.

Trao học bổng cho em Nguyễn Hữu Phúc An

Trường hợp thứ 2 là em A Kring Xa Nam Cường có bố là đồng chí A Cứ hiện đang công tác tại Công an xã Ngọk Réo. Hiện em đang mắc bệnh máu khó đông - một căn bệnh hiểm nghèo. Em đã điều trị 4 năm tại bệnh viện Nhi đồng II với chi phí rất lớn nhưng chưa có phương pháp điều trị dứt điểm.

Trao học bổng cho em Nam Cường

 

Em Nam Cường đang điều trị tại bệnh viện

Học bổng “Nâng bước em đến trường” mà các cháu nhận được sẽ là niềm động viên, cổ vũ tinh thần các cháu, từ đó phấn đấu hơn trong học tập để gia đình các cháu yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thường niên của Chi đoàn Phòng CSGT, góp phần xây dựng mối đoàn kết, gắn bó tình nghĩa đồng chí, đồng đội. Thực hiện đúng như lời Bác dạy Công an nhân dân: "Đối với đồng sự phải thân ái giúp đỡ".


Tác giả: Hạnh Xuân
Tin liên quan