Chi đoàn Phòng An ninh nội địa tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 14/4/2022, Chi đoàn Phòng An ninh nội địa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trung tá Nguyễn Thái Bình – Đảng uỷ viên Đảng uỷ cơ sở An ninh nội địa và đồng chí Thượng uý Trần Khánh Duy – Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, Chi đoàn Phòng An ninh Nội địa đã chủ động khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra tại Nghị quyết Đại hội 2019-2022.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trung tá Nguyễn Thái Bình đã biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành Chi đoàn tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở, gắn hoạt động phong trào Đoàn với công tác chuyên môn nghiệp vụ của đơn vị, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia vào công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

a

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thái Bình- Đảng uỷ viên Đảng uỷ cơ sở An ninh Nội địa phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Cũng tại Đại hội, đồng chí Thượng uý Trần Khánh Duy – Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn trong nhiệm kỳ tới, BCH Chi đoàn cần đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; mỗi đoàn viên trong Chi đoàn phải chủ động, sáng tạo hơn nữa, phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc tham gia các hoạt động, phong trào. Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới phải chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên trong Chi đoàn để kịp thời động viên, phát huy được tinh thần tập thể trong các hoạt động, phòng trào đoàn.

Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy tính dân chủ, đoàn kết, sáng tạo. Đại hội Chi đoàn Phòng An ninh Nội địa đã hoàn thành các nội dung chương trình. Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị mà Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 đưa ra và phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đại hội cũng đã bầu ra được Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 03 đồng chí đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Kon Tum lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

z3352975687000_f66082624ddd37e7b5f79ebd91d651c7

Ban Chấp hành khoá mới và đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên ra mắt Đại hội