A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình tình nguyện vì cộng đồng số 4

Nhằm cụ thể hoá mô hình “Chuỗi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng” và khởi động chiến dịch Thanh niên Công an nhân dân tình nguyện hè năm 2023, ngày 05/6/2023, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Kon Rẫy và các anh chị Tình nguyện viên TP. Kon Tum tổ chức chương trình Tình nguyện vì cộng đồng số 4 tại Thôn 4, TT Đăk Rve, Huyện Kon Rẫy.

Quang cảnh chương trình

Chương trình đã tặng 300 suất phần quà nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 300 suất quà bánh kẹo cho các em thiếu nhi và giày dép mới cho bà con nhân dân trên địa bàn.

Tặng nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Mô hình “Tình nguyện vì cộng đồng” được Đoàn thanh niên Công an tỉnh thành lập trong năm 2023 với các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo - cận nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn trên địa bàn tỉnh, nhằm phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động xã hội, tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh với quần chúng nhân dân.


Tác giả: Khánh Duy
Tin liên quan