A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi vùng sâu, vùng xa

Chiều ngày 8/9/2022, Hội phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội, chung sức vì cộng đồng năm 2022 của Công an tỉnh.

Quang cảnh chương trình Vui tết trung thu tổ chức tại xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông

Chương trình Vui tết trung thu được tổ chức tại trường phổ thông dân tộc bán trú - Tiểu học - THCS xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông với nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức trò chơi, biểu diễn văn nghệ, múa lân, phá cỗ trung thu và 300 suất bánh kẹo được trao cho các em trên địa bàn xã.

Cỗ bánh trung thu được chuẩn bị khá công phu cho các em thiếu nhi

Niềm vui của các em thiếu nhi khi được nhận quà và đón một mùa trung thu thật ấn tượng

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ Công an tỉnh cũng đã trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Ngoài ra, Hội phụ nữ cũng đã tổ chức thăm, tặng quà cho Công an xã Văn Xuôi và các cháu thiếu nhi là con của cán bộ Công an xã Văn Xuôi.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt

Tổng kinh phí thực hiện chương trình khoảng 10 triệu đồng. Để thực hiện được chương trình này Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đề xuất kinh phí từ quỹ tình ghĩa đồng đội Công an tỉnh, sự đóng góp của các cán bộ hội viên và từ nguồn xã hội hoá.

Đ/c Trung tá Nguyễn Thị Xuân - Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh thăm và tặng quà cho Công an xã Văn Xuôi

Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ Công an xã Văn Xuôi.

Chương trình “Vui tết trung thu” được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm chung sức cùng cộng đồng trong đảm bảo an sinh xã hội, sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia vào các hoạt động góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi cho các em nhân dịp tết trung thu; động viên các em thiếu nhi thi đua học tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Những món quà tuy nhỏ nhưng hy vọng với sự quan tâm của các cấp, ngành, đoàn thể giúp các em thiếu nhi trên địa bàn xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông có một mùa trung thu thật vui và ý nghĩa


Tác giả: Hồng Khanh