Phụ nữ Công an Kon Tum tham gia Cuộc thi “Duyên dáng Áo dài Phụ nữ Kon Tum” năm 2022

Đêm chung kết cuộc thi “Duyên dáng Áo dài phụ nữ Kon Tum” năm 2022 đã được tổ chức thành công, tốt đẹp vào ngày 17/3/2022, tại khách sạn Indochine – thành phố Kon Tum.

Cuộc thi “Duyên dáng Áo dài Phụ nữ Kon Tum” năm 2022 là sự kiện thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2022, đồng thời góp phần tôn vinh, lan tỏa giá trị, vẻ đẹp Áo dài, truyền cảm hứng, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong bảo tồn, giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống.

Qua vòng thi “Nét đẹp Áo dài qua ảnh”, Công an Kon Tum vinh dự có 03 thí sinh được lọt vào vòng Chung kết, so tài với 13 thí sinh khác trong đêm chung kết gồm:

1. Đồng chí Hồ Thị Khánh Vi, đơn vị: Phòng Tham mưu;

2. Đồng chí Đào Thị Dung, đơn vị: Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao;

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung, đơn vị Công an huyện Đăk Hà.

16 thí sinh cùng nhau tranh tài, khoe sắc trong vòng chung kết Cuộc thi

Tại Vòng Chung kết, các thí sinh tham gia 2 phần thi: Trình diễn áo dài và thi tài năng.

Thí sinh Hồ Thị Khánh Vi trong màn trình diễn trang phục áo dài

Sau 2 phần thi, 6 thí sinh đạt kết quả cao tiếp tục thực hiện phần thi ứng xử. Công an tỉnh vinh dự có 02 đồng chí được lọt vào top 6 chung cuộc:

Thí sinh Đào Thị Dung trả lời trong phần thi ứng xử của mình

Thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung trả lời trong phần thi ứng xử

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 4 giải Ba, 10 giải Khuyến khích, 4 giải phụ cho các thí sinh hoàn thành xuất sắc; trong đó, thí sinh Đào Thị Dung và Nguyễn Thị Thùy Dung đồng đạt giải Ba, thí sinh Hồ Thị Khánh Vi đạt giải Khuyến khích.

Chúc mừng 03 nữ chiến sỹ Công an duyên dáng tài năng, đã mang những nét đẹp rất riêng, đặc sắc của Phụ nữ Công an đến với cuộc thi, góp phần lan tỏa hình ảnh người nữ chiến sỹ Công an nhân dân trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Nguyễn Thị Xuân