Tuổi trẻ Công an Kon Tum tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Ngày 22/03/2022, hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”, thiết thực lập thành tích chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Đoàn các cấp trong CAND nhiệm kỳ 2022-2027, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022.

C:\Users\Administrator\Desktop\New folder (2)\ảnh 1.JPG

Đông đảo CBCS, Đoàn viên, thanh niên lực lượng Công an tỉnh đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Chương trình đã thu hút đông đảo cán bộ chiến sĩ (CBCS), đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đăng ký tham gia hưởng ứng. Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu, chương trình đã thu về được 64 đơn vị máu. Trong bối cảnh cả nước nói chung và tỉnh nhà nói riêng đang nỗ lực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, số máu này mang một ý nghĩa nhân văn cao đẹp giúp phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đảm bảo lượng máu phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe y tế của tỉnh nhà.

C:\Users\Administrator\Desktop\New folder (2)\ảnh 2.JPG

CBCS, đoàn viên, thanh niên được kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

C:\Users\Administrator\Desktop\New folder (2)\ảnh 3.JPG

Một nữ CBCS tham gia hiến máu tình nguyện

Chương trình hiến máu nhân đạo của Đoàn thanh niên Công an tỉnh là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhân văn. Khẳng định vai trò xung kích đi đầu của thế hệ trẻ, đồng thời còn là sự sẻ chia, tấm lòng nhân ái của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Kon Tum góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Hy vọng những nghĩa cử cao đẹp ấy đã, đang và sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ trong lực lượng đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh nói riêng và đoàn viên thanh niên tỉnh nhà nói chung.

C:\Users\Administrator\Desktop\New folder (2)\ảnh 4.JPG

Số máu hiến tặng sẽ được đưa vào ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân

C:\Users\Administrator\Desktop\New folder (2)\ảnh 5.JPG

CBCS, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh nhận Giấy chứng nhận tham gia hiến máu tình nguyện