Cán bộ chiến sĩ Công an huyện Kon Plông tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019

Hưởng ứng đợt phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019 do Hội LHTN Việt Nam huyện Kon Plông phát động, sáng ngày 7/11/2019, tại Hội trường Trường PTDTNT huyện Kon Plông, đoàn viên thanh niên Công an huyện cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên và người dân đã nhiệt tình tham gia đợt hiến máu này.

Cán bộ chiến sĩ Công an huyện Kon Plông tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019

Với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, tại buổi phát động, đoàn viên thanh niên Công an huyện Kon Plông đã thể hiện tốt tinh thần nhân văn, hành động nhân đạo cao đẹp. Đợt hiến máu lần này, đoàn viên thanh niên Công an huyện đã tham gia hiến tặng 10 đơn vị máu.

Kết thúc đợt Hiến máu, Ban tổ chức đã thu được hơn 80 đơn vị máu ghóp phần chung thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trong cộng đồng nói chung và lực lượng Công an nhân dân nói riêng.

Minh Hùng