Trao tặng nhà tình nghĩa cho cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kon Rẫy

Chiều ngày 04/11/2019, Khối Thi đua số 4 – Công an tỉnh Kon Tum tổ chức bàn giao Nhà tình nghĩa cho đồng chí Đinh Hồng Thuận – Cán bộ đội Tổng hợp Công an huyện Kon Rẫy.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện khối thi đua số 4 gồm: đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Phú – Trưởng Công an huyện Kon Rẫy; đồng chí Thượng tá Đinh Hồng Lê – Phó Trưởng Công an huyện Kon Plông, cùng với các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện Kon Rẫy.

Đại diện Khối thi đua số 4 bàn giao ngôi nhà tình nghĩa cho đồng chí Đinh Hồng Thuận

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Phú đã gửi lời động viên, khích lệ đến gia đình đồng chí Thuận, mong muốn đồng chí trong thời gian tới yên tâm công tác, tiếp tục cố gắng nỗ lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp Lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ cho gia đình nguồn kinh phí sửa chữa ngôi nhà.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Phú đại diện khối thi đua số 4 bàn giao chìa khóa Nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Thuận

Sau 01 tháng khởi công, Căn nhà của đồng chí Thuận đã được sửa chữa, hoàn thiện khang trang nhờ một phần nguồn kinh phí hỗ trợ từ nguồn “Quỹ nghĩa tình đồng đội” của Khối thi đua số 4 với tổng số tiền hỗ trợ là 45.000.000 đồng.

Căn nhà tình nghĩa là đứa con tinh thần, nguồn động viên lớn đối với gia đình đồng chí Thuận, giúp đồng chí ổn định cuộc sống và yên tâm công tác. Thông qua đó thể hiện được sự quan tâm sâu sắc, tinh thần tương thân tương ái của Công an các đơn vị thuộc khối thi đua số 4 đối với cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm giúp đỡ họ ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Đức Toàn