Công an huyện Đăk Tô phối hợp hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho người dân từ thành phố Hồ Chí Minh về quê tránh dịch

Những ngày qua, trước diễn biến dịch bệnh phức tạp, nhiều người dân làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh đã về quê tránh dịch. Trước tình hình đó, Công an huyện Đăk Tô đã phối hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân, đồng thời phối hợp cùng các nhà hảo tâm, cơ quan trên địa bàn huyện gửi tặng nhu yếu phẩm, nước uống, áo mưa đến bà con từ vùng dịch trở về quê trong lúc dừng chân nghỉ ngơi trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh hoạt động quyên góp, hỗ trợ:

A:\Ảnh\DSC_0476.JPG

A:\Ảnh\DSC_0485.JPG

A:\Ảnh\DSC_0486.JPG

A:\Ảnh\DSC_0525.JPG

A:\Ảnh\DSC_0510.JPG

A:\Ảnh\DSC_0536.JPG

Cửa hàng xăng đầu Petrolimex – cửa hàng 124 – Ngọc Hồi miễn phí xăng, dầu cho người dân chạy xe máy từ vùng dịch về quê tránh dịch

Quang Nhật