Công an huyện Kon Plông tặng quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Nên, huyện Kon Plông

Vừa qua, Đảng ủy Công an huyện Kon Plông phối hợp với Đảng ủy, Chính quyền, Công an xã Đăk Nên trao tặng 60 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng, gồm gạo, mì tôm, cá khô, mắm muối, dầu ăn …) cho bà con tại thôn Xô Luông, xã Đăk Nên.

C:\Users\ADMIN\Downloads\_TAN8565.JPG

Công an huyện Kon Plông tặng quà cho bà con thôn Xô Luông, xã Đăk Nên

C:\Users\ADMIN\Downloads\29a896bc4762a33cfa73.jpg

Công an huyện tặng quà cho hộ gia đình anh A Môn (thôn Tu Rét, xã Đăk Nên)

Đồng thời, Công an huyện đã tặng 01 suất quà cho hộ gia đình anh A Môn (trú tại thôn Tu Rét, xã Đăk Nên). Nhà của anh A Môn bị cháy do chập điện, đám cháy đã thiêu rụi căn nhà anh và 02 con đang ở. Hiện tại, gia đình anh được bà con trong thôn dựng tạm ngôi nhà để ở tạm.

C:\Users\ADMIN\Downloads\835ad27203ace7f2bebd.jpg

Căn nhà tạm bợ mà gia đình anh A Môn đang ở

Đây là hoạt động thường niên của Đảng ủy Công an huyện thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần tạo ra những giá trị nhân văn trong cuộc sống, gắn kết những mảnh đời khó khăn, bất hạnh đúng với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” của lực lượng Công an nhân dân, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng quần chúng nhân dân.

Trần Bình