Thư cảm ơn lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 07/10/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Kon Tum nhận được Thư cảm ơn của Trường Mầm non tư thục Mỹ Hưng vì đã tổ chức hoạt động ngoại khoá “Bé làm lính cứu hoả”. Qua buổi ngoại khoá, cán bộ giáo viên, phụ huynh và các bé đã được tham quan cơ sở vật chất tại Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi và được các cán bộ của Đội hướng dẫn cách nhận biết nguy hiểm của cháy nổ, trang bị kỹ năng chữa cháy và thoát nạn khi có cháy nổ, tai nạn sự cố xảy ra.

Dưới đây là toàn văn Thư cảm ơn của Trường Mầm non tư thục Mỹ Hưng:

“Nhằm mục đích tham quan, học tập, trải nghiệm về công tác PCCC và CNCH, trang bị kỹ năng tự cứu cần thiết khi có cháy nổ, sự cố xảy ra, thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của Trường mầm non tư thục Mỹ Hưng.

Ngày 06/10/2022, được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh Kon Tum, Đội cảnh sát PCCC và CNCH khu vực huyện Ngọc Hồi đã phối hợp cùng Trường Mầm non Tư thục Mỹ Hưng tổ chức hoạt động ngoại khoá: “Bé làm lính cứu hoả”. Qua buổi ngoại khoá, Cán bộ giáo viên, phụ huynh và các bé đã được tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm một số hoạt động do cán bộ cảnh sát PCCC và CNCH khu vực Ngọc Hồi hướng dẫn. Qua đó, trang bị các kỹ năng: Nhận biết nguy hiểm của cháy nổ; Cách thoát nạn dành cho học sinh; Kỹ năng chữa cháy và thoát nạn dành cho giáo viên, phụ huynh nhà trường khi có cháy nổ, tai nạn sự cố xảy ra.

Sau hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm nhà trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp Lãnh đạo Công an về công tác PCCC và CNCH, sự nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm của các cán bộ Đội cảnh sát PCCC và CNCH khu vực huyện Ngọc Hồi, đã để lại cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường những trải nghiệm thực tiễn quý báu và ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát PCCC nói riêng, hình ảnh người Công an nhân dân nói chung trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đem lại sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trường Mầm Non Tư thục Mỹ Hưng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Phòng cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh Kon Tum và Đội cảnh sát PCCC và CNCH khu vực huyện Ngọc Hồi. Kính chúc các đồng chí sức khoẻ, thành công, tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Trân trọng cảm ơn!”

Tác giả: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH