Chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình nạn nhân trong vụ cháy tại huyện Ngọc Hồi

Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã vận động cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị khuyên góp số tiền trên 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình nạn nhân trong vụ cháy khiến 02 người tử vong.

Ngày 02/9/2019 trên địa bàn xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi xảy ra 01 vụ cháy, hậu quả làm A Sét (sinh năm 1985) và vợ là Y Chơ Rung Tăng (sinh năm 1986) cùng trú tại thôn Đăk Răng, xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi chết khi đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum do vết bỏng quá nặng. Cha, mẹ chết để lại để lại 03 cháu nhỏ mồ côi gồm: Một cháu 8 tuổi, một cháu 3 tuổi và một cháu sơ sinh đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Hiện các cháu nhỏ đang được ông, bà nội chăm sóc. Hoàn cảnh kinh tế của ông, bà nội vô cùng khó khăn, ông bà đã già yếu trên 80 tuổi.

Biết được hoàn cảnh gia đình, ngày 17/9/2019, Công an huyện đã đến thăm hỏi, trích từ quỹ tình thương của đơn vị 1.000.000 đồng để hỗ trợ ma chay, chôn cất ban đầu. Chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện vận động tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” trong cán bộ, chiến sỹ được tổng cộng 10.850.000 đồng. Số tiền trên được chi hằng tháng 400.000 đồng do Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện trực tiếp xuống địa bàn hỗ trợ cho các cháu nhỏ, góp phần chia sẻ nỗi đau khó khăn về vật chất cho gia đình nạn nhân trong vụ cháy.

Công an huyện thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Kim Phát