Công an huyện Kon Plông tổ chức lễ công bố quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện

Sáng ngày 27/12/2018, Công an huyện Kon Plông công bố quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lân – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Thanh Nhã – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện, cùng đại diện Thường trực Đảng ủy 9 xã trên địa bàn huyện và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện Kon Plông.

Từ khi Bộ Công an có chủ trương bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum, Ban Lãnh đạo Công an huyện Kon Plông luôn quan tâm, theo dõi sát sao các kế hoạch, bám sát chỉ đạo của Công an tỉnh; chủ động xây dựng phương án bố trí con người, đề xuất Công an tỉnh bổ sung nhân lực phục vụ cho việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện. Bằng sự quyết tâm của Lãnh đạo Công an huyện và cấp ủy chính quyền địa phương, Công an huyện đã bố trí cơ bản số lượng cán bộ chiến sĩ Công an chính quy về 9 xã trên địa bàn huyện để đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

F:Tin bài KPLLễ công bố qd CACQ đảm nhiệm chức nhanh CAXảnh49205041_1920357521352334_6720525990239404032_n.jpg

Quang cảnh buổi Lễ

Thực hiện các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và Trưởng Công an huyện Kon Plông, Ban tổ chức buổi Lễ đã công bố 32 quyết định, trong đó có 08 quyết định của Trưởng Công an xã, 09 quyết định của Phó Trưởng Công an xã và 15 quyết định của các đồng chí đảm nhiệm chức danh Công an xã khác. Thời gian đảm nhận các chức danh kể từ ngày 27/12/2018.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Trần Thanh Nhã – Trưởng Công an huyện đã nêu lên quá trình triển khai thực hiện Đề án đưa Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện Kon Plông; đồng thời dặn dò cán bộ chiến sĩ đảm nhiệm chức danh Công an xã phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; giải quyết tốt các vấn đề trên địa bàn;  phối hợp với các ban ngành, đoàn thể triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác Công an. Trên cương vị mới yêu cầu các đồng chí thực hiện nghiêm túc các quy định của ngành, chủ động tham mưu cho chính quyền giải quyết hiệu quả các mặt công tác cũng như đảm bảo ANTT trên địa bàn xã.

C:UsershungDesktop1111.jpg

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Nhã – Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi Lễ

Tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Lân – Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đồng thời yêu cầu các cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, phát huy trình độ, năng lực, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại cơ sở.

C:UsershungDesktop2222.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Lân – Bí thư Huyện ủy Kon Plông phát biểu tại buổi Lễ

Cũng trong buổi Lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao những phần quà nhỏ nhằm khích lệ tinh thần, động viên kịp thời cán bộ chiến sĩ được điều động về Công an các xã,thực hiện tốt vai trò, chức trách nhiệm vụ được giao.

F:Tin bài KPLLễ công bố qd CACQ đảm nhiệm chức nhanh CAXảnh49276810_349455232308212_4410099134229381120_n.jpg

C:UsershungDesktop49503018_272865996695185_632998658110914560_n.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Lân – Bí thư Huyện ủy trao quà động viên cán bộ chiến sĩ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã

Thay mặt 32 cán bộ chiến sĩ được bố trí trong đợt này, đồng chí Đại úy Lê Văn Hòa – Trưởng Công an xã Măng Cành phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng thời hứa luôn tận tâm, tận tụy với công việc; tăng cường bám dân, bám cơ sở, ghóp phầnhiệu quả vào công tác giữ gìn ANCT, TTATXH tại các xã, nhất là các xã là trọng điểm phức tạp về ANTT.

C:UsershungDesktop2.jpg

Đồng chí Đại úy Lê Văn Hòa phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ