Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng Công an xã tại huyện Đăk Glei và huyện Ngọc Hồi

Trong 02 ngày 17 và 18/01/2019), Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng Công an xã tại 02 huyện Đăk Glei và huyện Ngọc Hồi nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

C:UsershhhhAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordDSC00512.jpg

Toàn cảnh buổi thăm hỏi, tặng quà tại

xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei

C:UsershhhhAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordDSC00524.jpg

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc CAT phát biểu tại xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi

Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban có liên quan cùng với đại diện lãnh đạo Công an huyện Đăk Glei và huyện Ngọc Hồi đến thăm nơi ở, nơi làm việc của cán bộ, chiến sỹ và trao tặng quà tết cho lực lượng Công an chính quy mới được phân công về đảm nhận các chức danh Công an xã. Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng Công an xã Đăk Long, xã Đăk Môn thuộc huyện Đăk Glei; Công an xã Đăk Ang, Đăk Dục, Đăk Nông, Bờ Y và Đăk Xú thuộc huyện Ngọc Hồi.

C:UsershhhhAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordDSC00511.jpg

C:UsershhhhAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordDSC00515.jpg

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc CAT tặng quà Tết cho Công an xã Đăk Long và xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei

Tại buổi thăm hỏi ở các xã, đồng chí Vũ Tiến Điền đã kịp thời chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, chiến sỹ; mong muốn lực lượng Công an chính quy đảm nhận chức danh Công an xã nhanh chóng khắc phục những khó khăn, phát huy tối đa năng lực công tác và tinh thần trách nhiệm. Đồng thời phải luôn đi sâu vào đời sống của người dân, có sự có sự gắn kết chặt chẽ với các đoàn thể, chính quyền tại địa phương để đạt hiệu quả cao trong mọi mặt công tác. Bên cạnh đó, phát huy tối đa khả năng nghiệp vụ cũng như năng lực công tác trong mọi trường hợp.

Nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, các đồng chí Trưởng công an xã trên địa bàn 02 huyện đã cảm ơn sự quan tâm, động viên và tiếp thu ý kiến chỉ đạo, nhắc nhở từ phía lãnh đạo Công an tỉnh và xin hứa tích cực phát huy năng lực công tác, tinh thần trách nhiệm ở một cương vị và môi trường làm việc mới.

C:UsershhhhAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordDSC00520.jpg

C:UsershhhhAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordDSC00525.jpg

C:UsershhhhAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordDSC00530.jpg

C:UsershhhhAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordDSC00544.jpg