Kon Plong: Khảo sát thực tế việc triển khai Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã

Vừa qua, Công an huyện Kon Plông đã phối hợp, hỗ trợ Đoàn công tác của Cục Tổ chức cán bộ tiến hành khảo sát thực tế việc triển khai Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 02 xã Đăk Nên và Đăk Tăng.

C:UsersXNCAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.Word550a3e667d3f9e61c72e.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Buổi khảo sát đã đánh giá được tình hình bố trí lực lượng, cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ xây dựng Công an xã chính quy; làm rõ những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc và kiến nghị đề xuất trong việc triển khai các quy định hiện hành khi tiến hành điều động cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Minh Tuyền (CAH Kon Plông)