Lãnh đạo Công an tỉnh đến thăm, chúc tết lực lượng Công an xã trên địa bàn huyện Sa Thầy

Sáng ngày 16/01/2019, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Phó Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi làm việc, chúc tết Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và lực lượng Công an 03 xã Ya Xier, Ya Tăng, Ya Ly-huyện Sa Thầy.

Tại buổi làm việc, chính quyền địa phương xã đã báo cáo tóm tắt tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn trong thời gian qua, đồng thời báo cáo kết quả bước đầu đã đạt được sau khi thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh Kon Tum về việc triển khai bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao quà cho Công an xã Ya Xier

Lãnh đạo Công an tỉnh trao quà cho Công an xã Ya Tăng

Lãnh đạo Công an tỉnh trao quà cho Công an xã Ya Ly

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa về mọi mặt để lực lượng Công an xã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn lực lượng Công an xã cần khắc phục những khó khăn ban đầu, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, đề cao cảnh giác, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Tại đây, đại diện Công an tỉnh, đồng chí trao những phần quà nhằm động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ Công an xã.

Lê Đăng