Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

Sáng ngày 31/5/2023, Phòng An ninh nội địa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Lê Quang Lâm, Trưởng phòng An ninh nội địa.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường-Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Trịnh Kiên Trung-Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh nội địa.

Đại tá Trịnh Khắc Cường trao quyết định cho đồng chí Lê Quang Lâm

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trịnh Khắc Cường-Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Lê Quang Lâm trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc. Hơn 40 năm phục vụ trong ngành Công an nhân dân, đồng chí Lê Quang Lâm dù ở bất cứ vị trí công tác nào cũng luôn giữ phẩm chất đạo đức trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, lòng trung thành, ý thức trách nhiệm với Đảng, với Ngành, tận tụy phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tập thể Phòng An ninh nội địa chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Lê Quang Lâm

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Lâm gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy-Ban Giám đốc Công an tỉnh, tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh nội địa, trong suốt quá trình công tác, đã tạo điều kiện, hỗ trợ về mọi mặt để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức vào thành tích, chiến công chung của Công an tỉnh Kon Tum. Kết thúc sự nghiệp công tác, trở về địa phương, đồng chí cũng bày tỏ sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân.

Tác giả: Trần Vũ