Lễ khánh thành trụ sở làm việc Công an huyện Ia H’Drai

Ngày 08/01/2020, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm việc Công an huyện Ia H’Drai.

DSC04051

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện, UBND huyện cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới Công an huyện Ia H’Drai

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, UBND xã, các cơ quan doanh nghiệp, nhà thầu cùng đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, huyện, thành phố và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện Ia H’Drai.

Dự án cơ sở làm việc Công an huyện Ia H’Drai thuộc Công an tỉnh Kon Tum được bắt đầu triển khai thi công vào tháng 10/2017, sau hơn 2 năm thi công, đến nay dự án đã hoàn thành và chính thức bàn giao đưa vào sử dụng. Với lối thiết kế hiện đại, được xây dựng trên khu đất rộng 5,6 ha, công trình hoàn thành đáp ứng nơi làm việc, ăn ở và sinh hoạt cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện gồm: Nhà làm việc, nhà ở doanh trại, nhà ăn, bếp tập thể, nhà tiếp dân, kho vật chứng, khu tạm giữ quy mô 32 chỗ. Với tổng mức đầu tư 57,37 tỷ đồng.

Toàn cảnh Lễ khánh thành

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, UBND huyện tiến hành cắt băng khánh thành chúc mừng Công an huyện Ia H’Drai từ nay đã có trụ sở mới làm việc, khang trang và hiện đại hơn.

Nhân đây, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện dự án gửi và lời chúc mừng đến Công an huyện. Hi vọng Công an huyện quản lý, sử dụng hiệu quả, thường xuyên bảo trì công trình. Đồng thời thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cơ quan chính quyền, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Ia H’Drai.

DSC04055

Đ/c Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc CAT phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, đại diện các cơ quan chính quyền địa phương cũng như Công an các đơn vị, huyện, thành phố gửi lời chúc mừng và tặng những phần quà đến với Công an huyện trong buổi lễ trong đại này.

1

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc CAT, đại diện lãnh đạo CAT tặng quà chúc mừng Công an huyện

Được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Cục Kế hoạch và Tài chính, Cục Quản lý xây dựng và doanh trại, đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát thường xuyên của Ban Giám đốc Công an tỉnh và sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, trụ sở làm việc Công an huyện được xây dựng tuân thủ theo thiết kế được duyệt, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, đảm bảo tiến độ đề ra, góp vào Trung tâm hành chính huyện Ia H’Drai một công trình đẹp và hiện đại.

Nhật Lệ