Trao quyết định nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Thượng tá Hoàng Minh Thảo-Trưởng phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy

Chiều ngày 01/7/2020, tại Hội trường Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Phó giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì Lễ công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Hoàng Minh Thảo-Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum.

Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Thượng tá Hoàng Minh Thảo

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Hoàng Minh Thảo.Trước đó, đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ công an đã ký quyết định nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ chờ hưu đối với đồng chí thượng tá Hoàng Minh Thảo.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Minh Thảo, sinh năm 1962, có hơn 41 năm tham gia cách mạng và công tác trong lực lượng CAND, với hơn 35 năm tuổi Đảng. Đồng chí đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau trong lực lượng Công an, ở vị trí nào đồng chí cũng đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống trong sáng của người cán bộ, đảng viên, người chiến sỹ Công an nhân dân. Tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng, với ngành Công an, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Trong quá trình công tác đồng chí có nhiều đóng góp cho Công an tỉnh Kon Tum đã được Đảng, Nhà nước và ngành Công an tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh đã cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Hoàng Minh Thảo đối với Công an tỉnh Kon Tum. Mong muốn đồng chí khi về địa phương chờ hưởng chế độ hưu trí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm xây dựng địa phương nơi cư trú và có nhiều ý kiến xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an tỉnh Kon Tum nói riêng ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh-Phó Giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh cùng đồng chí Hoàng Minh Thảo và các đồng chí lãnh đạo Phòng

Đồng chí Hoàng Minh Thảo chân thành cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh, các đơn vị đã từng công tác đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác của bản thân. Đồng chí cũng mong rằng CBCS trong toàn Công an tỉnh Kon Tum nói chung, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy nói riêng tiếp tục phát huy, nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển hơn nữa những thành quả đã đạt được trong thời gian qua; đồng chí cũng bày tỏ sẽ tích cực tham gia các hoạt động sau khi nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí.

Trần Vũ