Bế mạc Hội thao Công an tỉnh năm 2020

Ngày 02/7/2020, Lễ bế mạc Hội thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025; Đại hội Đảng biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020) được tổ chức tại Khu liên hợp thể thao của Công an tỉnh.

Tham dự có Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền và Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các Phòng, Công an các huyện, thành phố và đông đảo vận động viên tham gia.

Sau 04 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt của gần 900 vận động viên đến từ 15 đoàn thuộc các lực lượng trong toàn Công an tỉnh, với 06 nội dung thi đấu. Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về khối Quản lý hành chính – hỗ trợ tư pháp (QLHC-HTTP), giải nhì khối Xây dựng lực lượng – trực thuộc hậu cần (XDLL – TTHC), giải ba Phòng Cảnh sát cơ động (CSCĐ).

G:\DCIM\299MSDCF\DSC05844.JPG

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền trao giải toàn đoàn cho các tập thể

Môn bắn súng nam đồng đội giải nhất Phòng CSCĐ; giải nhì khối XDLL-TTHC, đồng giải ba là Công an thành phố Kon Tum (CATP) và CAH Đăk Hà; bắn súng nữ đồng đội giải nhất CATP, giải nhì Phòng CSCĐ, đồng giải ba khối ANND và khối XDLL-TTHC; bắn súng nam, giải nhất Nguyễn Huy Cường (Phòng CSCĐ); giải nhì Dương Việt Trung (CATP); giải ba Vũ Thanh Thảo (khối XDLL-TTHC); bắn súng nữ giải nhất Trần Thị Vân (Phòng CSCĐ); giải nhì Y Họa My (CAH Đăk Glei); giải ba Nguyễn Thị Kim Nhung (CATP).

G:\DCIM\299MSDCF\DSC05830.JPG

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước trao Huy chương cho các cá nhân đạt giải môn bắn súng quân dụng

G:\DCIM\299MSDCF\DSC05831.JPG

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền trao Huy chương cho các các nhân đạt giải bắn súng quân dụng nữ

Bóng chuyền nam giải nhất khối QLHC-HTTP; giải nhì CATP; đồng giải ba Phòng CSCĐ và CAH Đăk Glei; bóng chuyền nữ giải nhất khối XDLL-TTHC, giải nhì CAH Đăk Hà, giải ba Khối QLHC-HTTP.

G:\DCIM\299MSDCF\DSC05827.JPG

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền trao giải cho đại diện các đội bóng chuyền nam

G:\DCIM\299MSDCF\DSC05828.JPG

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước trao giải cho các đội bóng chuyền nữ

Bóng đá nam giải nhất CAH Ngọc Hồi, giải nhì CATP, đồng giải ba CAH Tumơrông và CAH Đăk Glei.

G:\DCIM\299MSDCF\DSC05829.JPG

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền trao giải cho đại diện các đội bóng đá nam

Chiến sĩ khỏe nam nhóm tuổi 18-27, giải nhất Dương Hồng Quân (QLHC-HTTP); giải nhì A Đan (Phòng CSCĐ), đồng giải ba A Triển (QLHC-HTTP) và Phạm Chí Bảo (CAH. Đăk Tô); chiến sĩ khỏe nam nhóm tuổi 28-34, giải nhất Khổng Minh Trang CAH.Tumơrông, giải nhì Nguyễn Ngọc Quý (Phòng CSCĐ); đồng giải ba Trần Duy Tùng (Phòng CSCĐ) và Nguyễn Võ Bảo Thuận (CAH Đăk Tô); nhóm tuổi 35 trở lên, giải nhất Bùi Văn Hóa (khối ANND), giải nhì Nguyễn Thanh Hà (khối QLHC-HTTP), đồng giải ba Trần Hiền Anh (khối XDLL-TTHC) và Tô Minh Thanh (Phòng CSCĐ);

Chiến sĩ khỏe nữ nhóm tuổi 18-24, giải nhất Vũ Thị Linh (Khối QLHC-HTTP), giải nhì Nguyễn Thị Luyến (CAH Kon Plong), giải ba Võ Thị Quỳnh Liễu (CAH Kon Plong); nhóm tuổi 25-30 Giải nhất Nguyễn Thị Thu Hiền (CATP), giải nhì Trần Thị Vân (Phòng CSCĐ); giải ba Đặng Thị Thân (Khối XDLL); nhóm tuổi trên 30 tuổi, giải nhất Hồ Thị Hoài Hương (khối XDLL), giải nhì Y Yến (CAH Đăk Hà), giải ba Phan Thị Lê (Phòng CSCĐ).

G:\DCIM\299MSDCF\DSC05839.JPG

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền trao Huy chương các cá nhân đạt giả chiến sỹ khỏe trên 30 tuổi

Quần vợt dưới 40 tuổi hạng A, giải nhất cập đôi Nguyễn Văn Khoái – Phạm Ngọc Hoàng (khối QLHC-HTTP), giải nhì Nguyễn Việt Huy – Nguyễn Thanh Hùng (Khối CSĐT); đồng giải ba Nguyễn Ai Trí – Hoàng Trường Giang (CAH.Ngọc Hồi) và cặp đôi Đỗ Thành Nam – Đặng Thành Long (Khối QLHC-HTTP).

Quần vợt dưới 40 tuổi hạng B, giải nhất thuộc về Dương Văn Khôi – Nguyễn Diên Hùng (CAH.Ngọc Hồi), giải nhì Lê Minh Tuyên – Nguyễn Hữu Quảng (Khối CSĐT); đồng giải ba Trịnh Ngọc Sang – Phạm Tiến Thuật (CAH Đăk Tô) và cặp đôi Nguyễn Tư Phương
Trần Trung Thành (CATP).

G:\DCIM\299MSDCF\DSC05842.JPG

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước trao giải cho các cặp đôi đặt giải môn quần vợt trên 40 tuổi hạng A

Quần vợt trên 40 tuổi hạng A, giải nhất Vũ Thanh Thảo – Nguyễn Đức Liêm Khối XDLL, giải nhì Đặng Việt Dũng – Nguyễn Việt Anh (Khối QLHC-HTTP), giải ba Lã Văn Lập- Bùi Văn Sản (Khối CSĐT); Quần vợt trên 40 tuổi hạng B, giải nhất Trịnh Quốc Quân –
Hoàng Thái Chính (Khối QLHC-HTTP), giải nhì Vũ Văn Thúy – Lê Đình Lợi (Khối CSĐT), đồng giải ba Tô Ngọc Long – Võ Chí Cường (Khối ANND) và cặp đôi Phan Tiến Dũng- Đỗ Mạnh Tuấn (CAH Sa Thầy)

Kết quả, môn kéo co nam, giải Nhất thuộc về Công an huyện Đăk Hà, giải Nhì Phòng Cảnh sát cơ động, đồng giải Ba thuộc về Công an 2 huyện Ia H’Drai và Đăk Tô; kéo co nữ giải Nhất thuộc về khối Xây dựng lực lượng, giải Nhì Công an huyện Đăk Tô và đồng giải Ba thuộc về khối Cảnh sát quản lý hành chính và An ninh Nhân dân.

Hội thao là dịp đánh giá và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên ở các đơn vị. Tạo bước phát triển mới về chất và lượng trong phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, tinh thần cho CBCS góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới. Đồng thời là dịp tuyển chọn những hạt nhân thể thao tham gia tập luyện thi đấu các giải do tỉnh, Bộ Công an tổ chức.

Bích Nga