Khánh thành trụ sở làm việc Công an huyện Kon Rẫy

Chiều qua (04/8), Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm việc của Công an huyện Kon Rẫy (tại thôn 13 làng Toa, xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum). Đây là công trình được khánh thành chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945-19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2015).

Đến dự lễ có đồng chí Thiếu tướng Lê Duy Hải, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Thị Nga, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Kon Rẫy cùng đại diện lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố; lực lượng vũ trang và các cấp chính quyền ở địa phương.

G:DCIM140___08IMG_6441.JPG

Thiếu tướng Lê Duy Hải, đồng chí Trần Thị Nga và

Trung tá Trần Thị Thu Phước – Trưởng Công an huyện cắt băng khánh thành

G:DCIM140___08IMG_6416.JPG

Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc mừng Công an huyện

G:DCIM140___08IMG_6423.JPG

Đồng chí Trần Thị Nga tặng hoa chúc mừng Công an huyện

Được sự quan tâm của Bộ Công an, sự chỉ đạo sâu sát và thường xuyên của Ban giám đốc Công an tỉnh, sự giúp đỡ của chính quyền địa phương sau 3 năm khở công xây dựng đến nay công trình trụ sở làm việc của Công an huyện Kon Rẫy đã hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng. Toàn khuôn viên Trụ sở được xây dựng trên khu đất rộng gần 2,2ha và được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các hạng mục chính gồm khu nhà làm việc là công trình cấp III, 3 tầng, diện tích xây dựng 2.405m2; nhà ở doanh trại (công trình cấp III, 3 tầng, diện tích xây dựng 1.213m2); nhà tiếp dân (công trình cấp IV, 1 tầng, diện tích xây dựng 201m2); nhà ăn tập thể CBCS (công trình cấp IV, 1 tầng, diện tích xây dựng 400m2); nhà tạm giữ (công trình cấp III, 2 tầng, diện tích xây dựng 600m2); kho vật chứng (công trình cấp IV, 1 tầng, diện tích xây dựng 200m2). Tổng mức đầu tư xây dựng công trình gần 60 tỷ đồng.

Với việc khánh thành đưa vào sử dụng trụ sở mới tạo điều kiện cho lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an huyện Kon Rẫy có đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để yên tâm công tác góp phần giữ vững an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

G:DCIM140___08IMG_6455.JPG

G:DCIM140___08IMG_6462.JPG

Sau buổi lễ Thiếu tướng Lê Duy Hải và Đại tá Nguyễn Công Văn đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Trụ sở của Công an huyện Kon Rẫy

Hồng Khanh – Phòng CTCT