Những hoạt động thiết thực hướng về cơ sở

Tiếp tục nằm trong chuỗi nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND (25/01/1948 – 25/01/2018). Ngày 30/12/2017, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật phối hợp Công an tỉnh Kon Tum, công an huyện Sa Thầy và các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy. Đến dự có đồng chí Trung tướng Ksor Nham – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật – Bộ Công an; đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá ThS – Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt – Phó Giám đốc Bệnh viện 30-4 Bộ Công an; Đại diện nhà tài trợ, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy.

Description: C:UsersAdministratorDesktopIMGP4680.JPG

Đồng chí Trung tướng Ksor Nham – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật – Bộ Công an phát biểu khai mạc chương trình

Description: C:UsersAdministratorDesktopIMGP4669.JPG

Đông đảo bà con nhân dân thị trấn Sa Thầy tham gia hưởng ứng chương trình

Tại đây, đoàn bác sĩ, dược sĩ của bệnh viện 30-4 Bộ Công an cùng với các CBCS Bệnh xá Công an tỉnh đã khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 lượt người dân trên địa bàn huyện. Hầu hết, đây là những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ. 250 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ đã được trao tận tay bà con nghèo thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy.

Description: C:UsersAdministratorDesktopIMGP4737.JPG

Đoàn bác sĩ, dược sĩ của bệnh viện 30-4 Bộ Công an cùng với các CBCS Bệnh xá Công an tỉnh đang khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Description: C:UsersAdministratorDesktopIMGP4774.JPG

250 suất quà đã được trao tận tay bà con nơi đây

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức trao nhà tình nghĩa cho đồng chí Đỗ Thành Ta – nguyên cán bộ Công an huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum. với số tiền 70.000.000đ (bảy mươi triệu đồng) từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật. Đại diện gia đình đồng chí Đỗ Thành Ta bày tỏ niềm vui và xúc động khi nhận được căn nhà khang trang, cảm ơn sự quan tâm chu đáo, thiết thực của các cấp ủy Đảng và đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ của Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật và Công an tỉnh Kon Tum đã giúp gia đình ông vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống.

Description: C:UsersAdministratorDesktopIMGP4715.JPG

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Đỗ Thành Ta