Công an huyện Kon Rẫy ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), trật tự xã hội (TTXH) chào mừng 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (01/5)

Thực hiện kế hoạch 583/KH-CAT-PC67 ngày 12/4/2017 của Công an tỉnh Kon Tum về mở đợt cao điểm đảm bảo TTATGT, TTXH chào mừng 42 năm Ngày giải phòng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và Ngày Quốc tế lao động 01/5/2017, sáng ngày 16/4/2016, Công an huyện Kon Rẫy đã tổ chức lễ ra quân thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm đảm bảo TTATGT, TTXH trên địa bàn huyện.

Ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo TTATGT, TTXH

Trong đợt cao điểm này, Công an huyện đã huy động toàn bộ lực lượng nghiệp vụ, tập trung lực lượng, trang thiết bị phương tiện, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp để hạn chế thấp nhất các vụ tai nạn và va chạm giao thông. Tiếp tục xử lý các lỗi là nguyên nhân trực tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông, phối hợp và chỉ đạo lực lượng Công an cơ sở tuần tra, xử lý tại các tuyến đường giao thông nông thôn. Kiểm tra, xử lý xe ô tô, mô tô, xe gắn máy không đảm bảo điều kiện lưu hành. Phối hợp với chính quyền cơ sở vận động nhân dân quản lý con em là thanh thiếu niên chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về ATGT, phối hợp tuyên truyền vận động xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường. Phối hợp với lực lượng Cảnh sát điều tra phát hiện đấu tranh với các loại tội phạm trên các tuyến đường, phối hợp trong công tác tuyên tuyền về pháp luật ATGT trên các phương tiện công cộng để quần chúng nhân dân hiểu và thực hiện. Phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thong Công an tỉnh xử lý các trường hợp vi phạm trên tuyến Quốc lộ 24.

Phát biểu chỉ đạo lễ ra quân, lãnh đạo Công an huyện đã đề nghị toàn thể CBCS nâng cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình thực thi công vụ, thực hiện đầy đủ các nội dung mà kế hoạch đã đề ra, trước mắt lãnh đạo công an huyện đề nghị lực lượng CSGT nói riêng và Công an huyện nói chung phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cuộc đua xe toàn quốc tranh Cúp truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 29 đi qua địa bàn huyện Kon Rẫy diễn ra vào ngày 17/4./.

Tuấn Duy