Giải cứu kịp thời người phụ nữ nghi tự tử

Vào lúc 5h26', ngày 23/11/2023, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo của người dân phát hiện 01 phụ nữ nhảy cầu Đăk Bla, đoạn thuộc phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum.

Khu vực xảy ra vụ việc (vị trí nạn nhân được người dân cung cấp)

Sau khi xác minh vụ việc, được biết vị trí nạn nhân rơi xuống là nền đất cát, nước nông nên nạn nhân còn sống, đơn vị đã báo Công an phường, gọi xe cấp cứu qua số 115 và xuất 01 xe CNCH cùng CBCS đến hiện trường, tiếp cận nạn nhân. Đến 5h50' đã đưa được nạn nhân lên bờ, may mắn nạn nhân bị thương và được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên N.T.K.D SN 1992, trú tại xã Đoàn Kết, thành phố Kon Tum. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp cận đưa nạn nhân lên bờ

Tác giả: Công Hùng