Vừa qua, tại Hội trường giao ban Công an tỉnh đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch hiệp đồng đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chủ trì hội nghị có đại diện Lãnh đạo 3 lực lượng Công an-Quân sự-Biên phòng, đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ chức năng thuộc 3 lực lượng và Lãnh đạo Công an các huyện, thành phố.

Quang cảnh Hội nghị

Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra từ ngày 22/9 đến ngày 25/9/2020, đây là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa to lớn đối với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Đại hội và các đại biểu về tham dự Đại hội, ba lực lượng đã tiến hành họp, phân công nhiệm vụ, trao đổi và lên phương án phối hợp cụ thể trong công tác đảm bảo an ninh trật tự phục vụ Đại hội, tạo thế chủ động trước mọi tình huống.

Sếp Cường phát biểu

Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đối với lực lượng Công an, với trọng trách giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường-Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị, Công an các huyện, thành phố triển khai đồng loạt các mặt công tác, đảm bảo các điều kiện tốt nhất góp phần tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Ngoài ra, Công an tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị chấp hành nghiêm chế độ trực ban, trực chiến và chế độ thông tin báo cáo đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hồng Khanh