Kon Plông: Công an huyện Kon Plông tham gia bảo đảm ANTT Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Sáng 31/5/2023, Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè gắn với hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 tại quảng trường Trung tâm huyện Kon Plông. Tham dự buổi lễ có đồng chí Y Ngọc - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đoàn viên, thanh niên Công an huyện tham gia Lễ ra quân

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 được triển khai theo các nhóm đối tượng thanh niên với Chương trình "Tiếp sức mùa thi", 4 chiến dịch ("Mùa hè xanh", "Hành quân xanh","Hoa phượng đỏ", "Kỳ nghỉ hồng". Chiến dịch tập trung vào các hoạt động xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; hoạt động tình nguyện đảm bảo an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng; thanh niên tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông; bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi; tuyên truyền phòng chống đuối nước và phòng, chống dịch bệnh Covid-19..

Lực lượng Công an huyện tham gia bảo đảm ANTT tại Lễ ra quân

Công an huyện Kon Plông đã cử 15 đồng chí tham gia buổi Lễ ra quân đồng thời phân công lực lượng đảm bảo ANTT, phân luồng giao thông trong thời gian diễn ra buổi Lễ. Ngay sau Lễ ra quân, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã trồng cây xanh tạo cảnh quan giảm thiểu ô nhiễm môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.

Diệu Thùy

Tác giả: Diệu Thùy