Khởi tố đối tượng vận chuyển phép chất ma tuý 01 bánh Heroin

Ngày 25/11/2022 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Phi Hùng về tội vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Nguyễn Phi Hùng tại cơ quan Công an

Trước đó, vào ngày 17/11/2022, tổ trinh sát Công an huyện Ngọc Hồi mật phục, theo dõi và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Phi Hùng (sinh năm 1992tạm trúthôn Iệc, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi) khi đối tượng đang vận chuyển trái phép 01 bánh Heroin.

Bánh Heroin đối tượng Hùng vận chuyển bị lực lượng chức năng thu giữ

Tại cơ quan Công an đối tượng Hùng khai nhận vận chuyển thuê ma tuý cho đối tượng chưa rõ nhân thân, lai lịch với số tiền công 10.000.000 đồng.

Đối tượng Hùng cùng tang vật tại cơ quan giám định

Qua trưng cầu giám định phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum kết luận mẫu chất rắn dạng cục bột màu trắng được niêm phong trong phong bì bằng giấy màu trắng gửi giám định là ma tuý, loại Heroin, có khối lượng 346,23 gam.

Tác giả: Hồng Khanh