Ngọc Hồi: Công an xã bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Ngày 7/2/2022, Công an xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi đã tiến hành bắt giữ đối tượng đột nhập vào nhà dân lấy trộm 1 chiếc điện thoại di động.

Trước đó, vào lúc 20 giờ, ngày 01/02/2022 (ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần), Công an xã Đăk Xú nhận được tin báo của chị Y Nhen, sinh năm 1972, trú tại thôn Chiên Chiết, xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi về việc chị bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy 1 chiếc điện thoại OPPO A55 trị giá 4.999.000đ. Với tinh thần tấn công trấn áp tội phạm quyết liệt, Công an xã đã triển khai lực lượng tiến hành xác minh, thu thập thông tin, tài liệu hồ sơ ban đầu. Đến ngày 7/2/2022, Công an xã Đăk Xú đã xác định được đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp trên là Lương May An, sinh năm 1986, HKTT: Nghệ An, Chỗ ở hiện nay: Chiên Chiết, xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi. Cùng ngày, Công an xã bắt được đối tượng trên, đối tượng Lương May Angiao nộp chiếc điện thoại đã lấy trộm. Quá trình làm việc, Lương May An đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng Lương May An tại Công an xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi

Công an xã Đăk Xú đã tiến hành bàn giao hồ sơ ban đầu, đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an huyện để tiếp tục điều tra, làm rõ.