Trung tâm đăng kiểm tập huấn nghiệp vụ PCCC năm 2014

Trung tâm đăng kiểm 82.01.S thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum vừa phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, công chức, viên chức của Trung tâm.

Theo đó, các học viên đã được nghe các đồng chí giảng viên Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh giới thiệu những nội dung cơ bản cơ bản về Luật PCCC và các văn bản quy phạm pháp luật về công tác PCCC; đồng thì hướng dẫn tính năng, tác dụng, phương pháp kiểm tra, bảo quản một số phương tiện PCCC tại chỗ….

alt

Nằm trong chương trình tập huấn, các học viên đã được thực hành sử dụng bình chữa cháy, chăn chiên để dập tắt các đám cháy nhỏ và cách xử lý tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

alt

Lớp tập huấn đã giúp các học viên nắm vững kiến thức cơ bản về công tác đảm bảo an toàn PCCC, sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy tại chỗ, góp phần nâng cao kiến thức để xử lý tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra./.

Vũ Thị Lành – Đội TMTH