Tham gia tuyên truyền pháp luật “trong cộng đồng khu dân cư” tại phường Quang Trung

Chiều ngày 28/11/2017, nhân dịp Hội nghị tuyên truyền pháp luật quý IV năm 2017 và nhân rộng đề án “ Tiếp tục xây dựng và đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật trong cộng đồng khu dân cư” tại phường Quang Trung, TP Kon Tum, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho nhân dân trên địa bàn.

Tham gia Hội nghị có bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó chủ tịch UBND phường Quang Trung và đông đảo bà con, nhân dân phường. Tại đây, người dân được giới thiệu Luật PCCC và các văn bản quy phạm pháp luật về công tác PCCC, CNCH; kiến thức cơ bản về thực hiện công tác PCCC; hướng dẫn cách sử dụng, trang bị và bảo quản các phương tiện PCCC tại chỗ; những lưu ý khi sử dụng điện, lắp đặt hệ thống điện. Ngoài ra, người dân còn được hướng dẫn về quy trình xử lý khi có sự cố cháy, nổ, tai nạn xảy ra.

Qua Hội nghị này, bà con nhân dân khu dân cư đã được nâng cao ý thức, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thực hiện những quy định của Nhà nước đối với công tác PCCC, từ đó vận dụng kiến thức theo từng hình hình thực tế tại khu phố, tổ dân phố và nhà dân, góp phần làm tốt công tác PCCC tại khu dân cư.

C:UsersAdminDownloadsIMG_2517.jpg

Cán bộ tuyên truyền tại Hội nghị

Vũ Thị Lành