Công an tỉnh triển khai đăng ký ứng dụng Bảo hiểm xã hội số

Thực hiện Công văn số 266/UBND-KGVX ngày 21/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum về việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Bảo hiểm xã hội số, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thân nhân cán bộ, chiến sĩ; lao động hợp đồng trong Công an nhân dân tham gia bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh.

Lãnh đạo Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị tổ chức tuyên tuyền, phổ biến cho cán bộ, chiến sĩ, lao động hợp đồng nắm và hiểu rõ ý nghĩa, tác dụng của việc cài đặt ứng dụng VssID từ đó động viên, khuyến khích thân nhân cán bộ, chiến sĩ, lao động hợp đồng trong Công an nhân dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID. Hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID đã được đăng tải lên trang thông tin điện tử Công an tỉnh Kon Tum, các đơn vị hướng dẫn để thân nhân cán bộ, chiến sĩ, lao động hợp đồng truy cập và thực hiện theo hướng dẫn.

Trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc, các đơn vị phản ánh về Công an tỉnh (qua Phòng Tổ chức cán bộ, số điện thoại (069).4181.365)./.

File hướng dẫn cài đặt: Hướng dẫn cài đặt

Đội Chính sách – Phòng Tổ chức cán bộ