Người đến quán ăn khuya số 604 Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum khẩn trương khai báo y tế

Sở Y tế tỉnh Kon Tum vừa có văn bản khẩn số 3040/SYT-TCHC đề nghị hỗ trợ đăng phát thông tin về phòng, chống dịch COVID-19 đến nhân dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo đó, Sở Y tế đề nghị người dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum có đến quán ăn khuya số 604 Phan Đình Phùng, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum (sát bên Đại lý Toàn Phúc, đối diện khách sạn Sông Mã) từ 01 giờ đến 02 giờ 30 phút ngày 26/6/2021, phải khẩn trương đến ngay cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế.

Thông báo để người dân trên địa bàn tỉnh biết, thực hiện, phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả.

Khánh Vi