Người dân đã đi xe khách Phương Lâm tuyến Bắc Ninh-Đăk Nông từ 09 giờ ngày 19/5/2021 khẩn trương khai báo y tế

Sở Y tế tỉnh Kon Tum vừa phát đi thông báo người dân đã đi xe khách Phương Lâm tuyến Bắc Ninh-Đăk Nông từ 09 giờ ngày 19/5/2021 khẩn trương khai báo y tế phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

C:\Users\Admin\Desktop\images.jpg

Theo đó, nhằm phát hiện sớm, ngăn chặn kịp thời dịch bệnh COVID-19 có thể xâm nhập vào địa bàn tỉnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng, đề nghị người dân tỉnh Kon Tum là hành khách đã đi trên xe ô tô khách Phương Lâm, biển kiểm soát 48B-00538 chạy tuyến Bắc Ninh-Đăk Nông, khởi hành lúc 09 giờ ngày 19/5/2021 từ Bệnh viện 110, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đến huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum khoảng 02 giờ sáng ngày 20/5/2021, sau đó xe khách tiếp tục di chuyển về tỉnh Đăk Nông, phải khẩn trương đến ngay cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế.

Xin thông báo đến toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh biết, phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Khánh Vi