Công an tỉnh Kon Tum tham gia các hoạt động giao lưu thể thao của Cụm thi đua số 6 – Bộ Công an

Ngày 22/3/2023, Công an tỉnh Bình Phước (đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 6) đã chủ trì tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao nhằm chào mừng Hội nghị ký kết giao ước thi đua trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023 của Cụm thi đua số 6 – Bộ Công an, gồm các tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Phước .

Đoàn Công an tỉnh Kon Tum tham gia giao lưu thể thao có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ các phòng: Phòng Tham mưu, Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Phòng Cảnh sát cơ động tham gia giao lưu quần vợt với 02 nội dung: Quần vợt đôi nam lãnh đạo Công an tỉnh; quần vợt đôi nam lãnh đạo cấp phòng.

Sau một ngày thi đấu tích cực, sôi nổi, Ban Tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội tuyển và các vận động viên thi đấu xuất sắc. Đối với đoàn VĐV Công an tnh Kon Tum: Cặp VĐV lãnh đạo Công an tỉnh đạt giải Nhất; cặp VĐV lãnh đạo cấp phòng đạt giải Ba.

Một số hình ảnh hoạt động thi đấu và trao giải giao lưu thể thao của đoàn Công an tỉnh Kon Tum

Tác giả: Ngọc Đại