Công an xã Ya Xiêr tuyên truyền, hướng dẫn công tác phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 09/11/2022, Công an xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy tổ chức Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn về công tác phòng cháy, chữa cháy các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã.

Ảnh: Các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã tham gia buổi tuyên truyền

Tại hội nghị, Công an xã Ya Xiêr đã tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức pháp luật và kỹ năng về công tác phòng cháy chữa cháy; hướng dẫn các văn bản pháp luật về phòng cháy, chữa cháy; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở sản xuất kinh doanh và gia đình; cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi có sự cố cháy nỗ xảy ra...

Ảnh: Đồng chí Thượng uý Võ Quốc Dũng hướng dẫn các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh cách sử dụng thiết bị chữa cháy khi có cháy xảy ra

Thông qua hội nghị, nhằm giúp các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã nâng cao hiểu biết pháp luật, kiến thức về PCCC, phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong công tác PCCC, tích cực và chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời có hiệu quả các sự cố cháy từ khi phát sinh, góp phần giảm thiểu thiệt hại./.

Ngọc Trung

Tác giả: Ngọc Trung