Đăk Hà: Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống bão Noru

Ngày 07/11/2022, tại Hội trường 24/3 huyện Đăk Hà, UBND huyện đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống, khắc phục thiệt hại sau bão Noru.

Cơn bão Noru năm 2022 là một cơn bão đặc biệt mạnh, diễn biến phức tạp, mang theo lượng mưa hoàn lưu rất lớn gây thiệt hại lớn tại nhiều tỉnh miền Trung, Tây Nguyên nước ta.

Dù vậy, công tác ứng phó, phòng chống bão hiệu quả của các cá nhân, cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện đã giúp bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người dân, giảm thiểu thiệt hại về tài sản, cơ sở hạ tầng do bão.

Dưới tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu các cơn bão nhiệt đới được cảnh báo ngày càng diễn biến cực đoan, phức tạp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan đơn vị tiếp tục phát huy công tác ứng phó, đảm bảo an toàn trong mọi tình huống, đóng góp vào đảm bảo an sinh xã hội của nhân dân trên địa bàn.

Ngoài ra, để ghi nhận và động viên các tập thể đã tích cực đóng góp trong việc ứng phó thành công cơn bão Noru vừa qua, UBND huyện đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống, khắc phục thiệt hại sau bão Noru. Trong đó, Công an huyện Đăk Hà vinh dự có các tập thể, cá nhân được nhận khen thưởng: về tập thể gồm Công an xã Đăk Pxi và Công an xã Hà Mòn, về cá nhân gồm đồng chí Nguyễn Bá Thái – cán bộ Công an xã Đăk Pxi và đồng chí Hoàng Kim Sơn – cán bộ Công an xã Hà Mòn./.

Hải Thanh

Tác giả: Hải Thanh