Khối An ninh nhân dân tổ chức Giải quần vợt nhân dịp Lễ 30-4 và 1-5.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Võ Chí Cường - Trưởng phòng An ninh nội địa, Khối trưởng Khối thi đua số 1; đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Khối phó Khối thi đua số 1 cùng 30 vận động viên, tổ trọng tài tham dự giải đấu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước nhấn mạnh giải đấu là dịp để cán bộ, chiến sĩ trong Công an tỉnh rèn luyện sức khoẻ, qua đó đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong Khối thi đua số 1. Bên cạnh đó, thông qua giải đấu tiếp tục tạo khí thế sôi nổi, góp phần đẩy mạnh các hoạt động phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” trong Cụm thi đua số 9 mà năm 2024 Công an tỉnh Kon Tum giữ vai trò Cụm trưởng.

Đ/c Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc giải đấu

Bằng tinh thần thể thao sôi nổi, nhiệt huyết các vận động viên đã thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn. Giải thi đấu quần vợt lần này không chỉ là sân chơi thể thao rèn luyện sức khoẻ, giao lưu học hỏi mà còn khẳng định sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong khối An ninh nhân dân nói riêng và trong toàn Công an tỉnh nói chung, hướng đến mục tiêu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, an ninh trật tự xã hội trên địa bàn.

Các đồng chí địa biểu cùng toàn thể vận động viên, tổ trọng tài chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Trường Kỳ