Thăm, chúc Tết cổ truyền Công an tỉnh các tỉnh Ratanakiri, Stung Treng, Vương quốc Campuchia

Ngày 01/4/2024, Đoàn công tác của Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã thăm, chúc Tết Công an tỉnh Ratanakiri, Stung Treng, Vương quốc Campuchia.

Tiếp đoàn, về phía Công an các tỉnh Ratanakiri, Stung Treng có Ban Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ.

Tại các buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến Ban Giám đốc và lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh Ratanakiri, Stung Treng. Thời gian qua, Công an tỉnh Kon Tum và Công an các tỉnh Bạn đã có nhiều hoạt động đối ngoại, trao đổi đoàn, phối hợp trao đổi thông tin phục vụ triển khai công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại mỗi tỉnh; đấu tranh phòng, chống tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật trên tuyến biên giới, nhất là tội phạm mua bán người; phối hợp chặt chẽ trong tham mưu giải quyết vấn đề giấy tờ pháp lý cho người Campuchia gốc Việt. Công an tỉnh Kon Tum đã có nhiều nỗ lực hỗ trợ Công an các tỉnh thuộc Campuchia kinh phí phục vụ triển khai công tác đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng trụ sở làm việc.

Thăm, chúc Tết cổ truyền Công an tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia

Từ những kết quả đã đạt được, Đại tá Trịnh Khắc Cường mong rằng thời gian tới, quan hệ ngoại giao giữa Công an tỉnh Kon Tum với Công an các tỉnh Bạn sẽ tiếp tục phát triển toàn diện, xứng đáng truyền thống quan hệ ngoại giao đã được hai Nhà nước, nhân dân hai nước xây dựng, vun đắp.

Chụp ảnh lưu niệm với Công an tỉnh Stung Treng, Vương quốc Campuchia

Nhân dịp này, đoàn công tác của Công an tỉnh Kon Tum gửi tặng Công an các tỉnh Ratanakiri, Stung Treng những phần quà chúc mừng năm mới khẳng định quan hệ ngoại giao đoàn kết, hữu nghị, toàn diện giữa các bên.

Tác giả: Khánh Vi