Tổ chức Lễ khánh thành điểm Trường Mầm non thôn Điek Lò, xã Ngọk Tem, huyện Kon Plông

Chiều ngày 13/10/2022, Phòng Tham mưu-Công an tỉnh Kon Tum, Cổng thông tin điện tử Bộ Công an và Quỹ Từ thiện Big Share-Công ty Homi phối hợp tổ chức Lễ khánh thành Điểm Trường mầm non thôn Điek Lò, xã Ngọk Tem, huyện Kon Plông.

Đ/c Đại tá Trần Thị Thu Phước phát biểu tại Lễ khánh thành

Tham dự lễ khánh thành, về phía Công an tỉnh Kon Tum có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thiếu tá Bùi Văn Tú-Phó Trưởng phòng Tham mưu; đại diện Lãnh đạo Công an huyện Kon Plông; đại diện Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Chi đoàn và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu.

Trao tặng tivi cho điểm Trường Mầm non thôn Điek Lò

Về phía Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, có đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Ngọc-Giám đốc Cổng thông tin điện tử Bộ Công an; đại diện Quỹ Từ thiện Big Share-Công ty Homi.

Về phía huyện Kon Plông có đại diện Lãnh đạo UBND huyện; đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Kon Plông; Ban Giám hiệu điểm Trường Mầm non thôn Điek Lò và các em học sinh điểm Trường Mầm non thôn Điek Lò.

Trao bánh kẹo cho các em học sinh

Thực hiện chủ trương của Văn phòng Bộ Công an và trên cơ sở đề xuất của Công an tỉnh Kon Tum, Cổng thông tin Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum chọn triển khai xây dựng điểm Trường Mầm non tại thôn Điek Lò, xã Ngọk Tem, huyện Kon Plong. Công trình này được Công an tỉnh Kon Tum ủy quyền cho Phòng Tham mưu chịu trách nhiệm trong quá trình xây dựng, nghiệm thu và khánh thành. Điểm trường có tổng diện tích 81m2 gồm 01 phòng học, 01 kho, 01 khu vệ sinh, 01 mái hiên với tổng giá trị công trình 300.000.000 đồng do Quỹ từ thiện Big Share đầu tư.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an và Quỹ Từ thiện Big Share-Công ty Homi đã quan tâm đầu tư xây dựng điểm trường thôn Điek Lò. Đây là công trình có ý nghĩa to lớn đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương nói riêng và tỉnh nhà nói chung trong điều kiện kinh tế-xã hội tại xã Ngọk Tem còn nhiều khó khăn. Hi vọng thời gian tới, tỉnh Kon Tum tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị mạnh thường quân góp phần cải thiện tốt hơn đời sống của người dân trên địa bàn.

Đ/c Trung tá Nguyễn Minh Ngọc-Giám đốc Cổng thông tin điện tử Bộ Công an phát biểu tại Lễ khánh thành

Đại diện Quỹ Big Share-Công ty Homi phát biểu tại Lễ khánh thành

Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Kon Plong phát biểu tại Lễ khánh thành

Ban Giám hiệu Nhà trường phát biểu đáp từ

Các đơn vị chụp hình lưu niệm

Nhân dịp này, Cổng thông tin Bộ Công an và Công ty Homi đã trao tặng thêm một số phần quà hỗ trợ cho hoạt động dạy và học của Nhà tường; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao tặng 01 ti vi phục vụ việc học tập, sinh hoạt tập thể của các em học sinh; Hội Phụ nữ Công an tỉnh tặng 25 giường xếp; Chi đoàn Phòng Tham mưu tặng 02 cây bàng và bồn hoa trồng trong khuôn viên điểm trường và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu tặng 30 suất quà bánh kẹo cho các em học sinh.

Tác giả: Ban biên tập