Truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913-09/02/2023)

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh chủ trì, phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị liên quan tổ chức truyền hình trực tiếp Lễ Kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (KRT) bắt đầu từ 20 giờ 10 phút, ngày 09/02/2023.

Văn phòng UBND tỉnh vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kon Tum chủ trì, phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị liên quan tổ chức truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh.

Họp Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (Ảnh: Trần Phúc)

Theo đó, Lễ Kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh (09/02/1913-09/02/2023) được UBND tỉnh tổ chức vào lúc 19 giờ 00, ngày 09/02/2023 tại Sân Vận động tỉnh Kon Tum (đường Trường Chinh, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum).

UBND tỉnh giao Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh chủ trì, phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị liên quan tổ chức truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (KRT) bắt đầu từ 20 giờ 10 phút, ngày 09/02/2023.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum với sự tham dự của đông đảo các đại biểu khách mời từ Trung ương và các địa phương, khách quốc tế, thu hút số lượng lớn khách du lịch và người dân tham dự. Do đó, việc tập trung thực hiện tốt công tác truyền thông, phát sóng trực tiếp về Lễ kỷ niệm có ý nghĩa quan trọng góp phần lan tỏa, chuyển tải, quảng bá giá trị tốt đẹp, hào hùng, kiên cường qua 110 năm lịch sử xây dựng và phát triển của vùng đất Kon Tum, củng cố tinh thần đoàn kết, quật cường và nâng cao tầm vóc tỉnh nhà đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Tác giả: Khánh Vi