Công an tỉnh Kon Tum và công ty Truyền tải điện 2 ký kết quy chế phối hợp

Chiều ngày 12/11, tại hội trường công ty Truyền tải điện Kon Tum đã diễn ra Hội nghị ký kết quy chế phối hợp giữa công ty Truyền tải điện 2 với Công an tỉnh Kon Tum. Dự và chủ trì hội nghị ký kết có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, ông Võ Đức Hoàng – Phó Giám đốc công ty Truyền tải điện 2.

Công ty Truyền tải điện 2 có hệ thống lưới điện truyền tải trên địa bàn tỉnh Kon Tum dài hơn 400 Km do Truyền tải điện Kon Tum (thuộc công ty Truyền tải điện 2) quản lý và vận hành. Đây là công trình kinh tế trọng điểm, có chức năng truyền tải điện năng để phát triển kinh tế xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đảm bảo an ninh quốc phòng của đất nước và của địa phương.

kí kết quy chế phối hợp 1

Quang cảnh hội nghị

Năm 2015 quy chế phối hợp đã được tổ chức ký kết giữa công ty Truyền tải điện 2 với Công an tỉnh Kon Tum. Từ khi quy chế phối hợp được ký kết công tác phối hợp, trao đổi thông tin, đảm bảo an ninh, an toàn cho các công trình điện trên địa bàn được đảm bảo. Qua đó đã kịp thời phối hợp xử lý các vụ việc xâm phạm đến lưới điện và hành lang an toàn lưới điện. Ngoài ra trong thời gian qua hai đơn vị đã phối hợp tổ chức được nhiều đợt phát động, tuyên truyền để người dân hiểu không xâm phạm đến hành lang an toàn lưới điện.

kí kết 2

Lãnh đạo hai đơn vị tiến hành ký kết quy chế phối hợp

Tại hội nghị Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao công tác phối hợp trao đổi thông tin giữa hai đơn vị trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đưa ra một số giải pháp hữu hiệu nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho hệ thống lưới điện trong thời gian tới như cần thường xuyên tiến hành các cuộc gặp gỡ tiếp xúc với lực lượng Công an xã, già làng, thôn trưởng, những người có uy tín để nắm bắt tình hình và làm tốt công tác tuyên truyền, bảo vệ hệ thống lưới điện; Tổ chức tốt việc tuần tra nhằm phát hiện kịp thời những đối tượng có các hoạt động xâm phạm đến an ninh, an toàn lưới điện; Tổ chức công tác tập huấn bảo vệ lưới điện, phòng cháy chữa cháy…

kí kết 3

Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này Công an tỉnh và công ty truyền tải điện 2 cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện quy chế phối hợp bảo vệ an ninh trật tự giữa hai đơn vị trong thời gian qua.

Hồng Khanh