Công an tỉnh tổ chức “Giao lưu ẩm thực” nhân ngày 20/10

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 09 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Vừa qua, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình “Giao lưu ẩm thực” giữa 13 Hội phụ nữ cơ sở trực thuộc Công an tỉnh và Công an thành phố.

C:\Users\Administrator\Downloads\1.png

Đến dự có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo các phòng, Công an thành phố Kon Tum và gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ đang công tác, sinh hoạt tại các Hội phụ nữ cơ sở của Công an tỉnh và Công an thành phố.

C:\Users\Administrator\Downloads\2.png

Tham gia chương trình “Giao lưu ẩm thực” năm nay, từ các thực phẩm đơn giản quen thuộc thường ngày trong cuộc sống, qua các bàn tay khéo léo của chị em, các món ăn đã được chế biến, trang trí đa dạng không những công phu đẹp mắt mà còn rất ngon, mang đậm hương vị truyền thống của Việt Nam.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_UPLOAD_20191018_173818.jpg

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20191021_093031.jpg

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20191021_092955.jpg

Đây là lần đầu tổ chức, nhưng Chương trình “Giao lưu ẩm thực” đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng đại biểu và cán bộ hội viên. Qua đây đã tạo không khí vui tươi, là dịp để toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ gặp mặt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội, công tác chuyên môn, kinh nghiệm trong cuộc sống, ẩm thực và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ hội viên của các Hội.

C:\Users\Administrator\Downloads\3.png

Bích Nga