Hội Phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hôm nay, ngày 17/10/2019 Hội phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy đã phối hợp với Hội LHPN xã Đăk Tơ Lung tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) tại thôn 2 – xã Đăk Tơ Lung (Chi hội phụ nữ kết nghĩa của Hội phụ nữ Công an huyện).

Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Đinh Thị Xuân Lan – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Kon Rẫy; đồng chí Chủ tịch Hội LHPN xã Đăk Tơ Lung; các đồng chí trong BQL thôn 2 – xã Đăk Tơ Lung và khoảng hơn 100 chị em tham gia.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm tại Nhà Rông thôn 2 – xã Đăk Tơ Lung

Khác với những năm trước, năm nay Hội phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy đã chọn Nhà Rông thôn 2 – xã Đăk Tơ Lung để tổ chức các hoạt động chào mừng 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên trong Công an huyện và thôn 2 xã Đăk Tơ Lung về lịch sử, truyền thống tốt đẹp của Hội LHPN Việt Nam và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tạo không khí phấn khởi trong công tác và lao động, sản xuất, xây dựng mối đoàn kết giữa Hội Phụ nữ Công an huyện và Chi hội Phụ nữ thôn 2, xóa mờ khoảng cách giữa các chị em phụ nữ Công an và chị em phụ nữ thôn kết nghĩa.

Đồng chí trung úy Nguyễn Thị Minh Hải – Chủ tịch Hội phụ nữ CAH trò chuyện thân mật cùng chị em phụ nữ

Tại buổi lễ, Hội Phụ nữ Công an huyện đã tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử và truyền thống tốt đẹp của Ngày Phụ nữ Việt Nam và tôn vinh những người phụ nữ anh hùng của dân tộc, giúp chị em càng thêm niềm tự hào về hình tượng người phụ nữ Việt Nam để ra sức rèn luyện, phấn đấu lao động, sản xuất và công tác ngày một nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện nay.

Cũng tại buổi Tọa đàm Hội Phụ nữ Công an huyện đã tặng hoa và phần quà trị giá 1.000.000đ (Một triệu đồng) cho Chi hội phụ nữ thôn 2 – xã Đăk Tơ Lung với mong muốn góp một phần nhỏ cho Ngày lễ của các chị em trong thôn thêm phần ý nghĩa.

Đại diện Hội phụ nữ Công an huyện tặng quà

Sau buổi lễ Hội phụ nữ Công an huyện đã tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ và bóng chuyền với Chi hội phụ nữ thôn 2. Cảm nhận được niềm vui trong ánh mắt và nụ cười của chị em phụ nữ trong thôn, chị em Phụ nữ Công an huyện thấy thật hạnh phúc và năm nay Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thật sự vui và ý nghĩa.

Minh Hải