Giúp phụ nữ nghèo phát triển kinh tế

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, chiều ngày 15/10/2019, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu đã tổ chức trao tặng cây giống hỗ trợ phát triển kinh tế cho gia đình chị Yuh, thôn Plei lay, xã Ia Chim, TP.Kon Tum.

C:\Users\Admin\Downloads\20191015_145837.jpg

Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu tặng cây giống cho hộ gia đình chị Yuh

Gia đình chị Yuh là một trong những hộ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn thôn Plei lay, xã Ia Chim. Trên cơ sở nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của chị Yuh và gia đình, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu đã tặng 20 cây giống sầu riêng và mít với tổng trị giá 2.000.000 đồng; đồng thời hướng dẫn cách thức trồng và chăm sóc cây giúp gia đình chị tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế.

Chương trình Giúp phụ nữ nghèo phát triển kinh tế là hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm nhằm giúp đỡ, chia sẻ với những hộ phụ nữ còn nhiều khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp các hộ vươn lên thoát nghèo mà còn góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Kon Tum bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Khánh Vi